Thể thao vui biết bao!

Hãng: Đang cập nhật
135.000₫ 150.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Rõ rành rành ai cũng biết rằng rèn luyện thân thể rất cần thiết cho sức khỏe. Các luật chơi cùng những khoảnh khắc thi đấu cực kỳ hấp dẫn. Chính vì thế nên thể thao mới cực kỳ phổ biến suốt hằng trăm năm qua. Tác giả Ole Könnecke giới thiệu những môn thể thao thú vị nhất – vừa mang tính giáo dục, vừa mang tính chỉ dẫn, và trên hết: luôn luôn dí dỏm.

Có rất nhiều môn thể thao và mỗi môn đều có luật chơi riêng: ai chơi bóng đá cũng vui tít, trừ phi đội của em liên tục bỏ lỡ cơ hội ghi bàn và thua cuộc. Quần vợt thật hấp dẫn vì em có thể tự do di chuyển trong sân, miễn là đối thủ của em chơi đúng luật. Ngược lại, múa ba-lê tập trung vào tư thế và biểu cảm hơn là tốc độ và sự cạnh tranh – điều này khiến nhiều người thắc mắc liệu đây có phải là một môn thể thao hay không. Người chơi golf phải đánh bóng trúng 18 lỗ, hoặc chí ít cũng phải tập làm quen với những cái ao và bãi cát. Trượt tuyết thì phổ biến quá rồi nhưng không phải lúc nào cũng đưa em về đến nơi đến chốn, chưa kể có những lúc em sẽ trượt cả quãng đồi tuyết bằng... mông quần.

“Thể thao vui biết bao!” quả là một cuốn sách tranh độc đáo và hài hước đủ khiến em muốn đi ra ngoài và chơi thể thao ngay tắp lự!  
 

Facebook Thebookofdreams Zalo Thebookofdreams Messenger Thebookofdreams